A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng chuyên môn cụm Long Khánh A - B năm học: 2018 - 2019

     Để giúp giáo viên nâng cao chất lượng dạy học môn Toán lớp 1, Ngày 28 tháng 12 năm 2018 Trường Tiểu học Long Khánh A4 tiến hành tổ chức buổi hội giảng môn Toán.

       Về dự hội giảng có sự góp mặt của đại diện Ban giám hiệu của các trường và hơn 20 giáo viên, là những giáo viên đang trực tiếp giảng dạy lớp 1 của cụm Long Khánh A và Long Khánh B.

      Sau phần chuyên đề " Một số biện pháp nâng cao chất lượng học môn Toán lớp 1" do cô Đinh Thủy Tiên báo cáo là phần dạy minh họa do cô Lê Thu Thúy giảng dạy. Bài giảng giáo viên lồng ghép được nhiều phương pháp giảng dạy, học sinh tích cực xây dựng bài nên tiết học diễn ra khá sinh động.

     Xoay quanh tiết dạy, bên cạnh những ưu điểm nổi bậc thì tiết dạy cũng có một số ý kiến đóng góp thiết thực từ phía các đồng nghiệp như : "Giáo viên cần có lời chuyển ý sau mỗi hoạt động để tiết dạy hấp dẫn hơn. Học sinh làm bài tập vào bảng phụ nên để học sinh được trình bày phần bài làm của mình để tạo sự tự tin cho học sinh". Ngoài những ý kiến trên thì hầu hết giáo viên trong buổi hội giảng đều thống nhất với giáo viên giảng dạy về cách thức, nội dung và phương pháp được sử dụng trong tiết dạy minh họa là hợp lý.

      Nhìn chung tiết dạy minh họa được đánh giá thành công. Thầy Nguyễn Thanh Xuân thay mặt Ban giám hiệu nhà trường có đôi lời phát biểu, cũng như lời cảm ơn tất cả các thầy cô về dự buổi hội giảng đã có những ý kiến đóng góp hết sức thiết thực. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán lớp 1 ở trường Tiểu học Long Khánh A4 nói riêng và các trường tiểu học trong cụm nói chung.


Tác giả: Đinh Thủy Tiên
Nguồn:Trường TH Long Khánh A4 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết