A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn Trường Tiểu Học Long Khánh A4, Ngày 21/04/2018 Trường Tiều Học Long Khánh A4 tiến hành sinh hoạt chuyên môn cấp trường.

     Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 21 tháng 04 năm 2018 trường TH Long Khánh A4 sinh hoạt chuyên môn cấp trường dạy minh họa 1 tiết Toán lớp 1 do cô Lê Thu Thúy giáo viên lớp 1D đảm nhận.

 

                                                                           Cô Lê Thu Thúy giáo viên khối 1

 

     Với tiết dạy minh họa , nhìn chung có rất nhiều ưu điểm. Giáo viên có sự chuẩn bị chu đáo, bài soạn được trình chiếu trên máy tính rất sinh động, tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, không gây áp lực cho giáo viên và học sinh. Các em phát biểu sôi nổi và vì vậy mà tiết học rất sinh động. Bên cạnh những thành công, thì tiết dạy vẫn còn một số hạn chế nhất định là giáo viên vẫn còn nói nhiều và làm thay học sinh. Điều này cũng đã được các đồng nghiệp góp ý, rút kinh nghiệm cho các tiết dạy sau.

              

 

        Cô Đinh Thủy Tiên đóng góp ý kiến 


 

         Về phần báo cáo chuyên đề, đa số các giáo viên đều tán thành các giải pháp mà giáo viên đã đề ra và thống nhất sẽ thực hiện trong thời gian tới.

.        Báo cáo chuyên đề " Giúp học sinh chọn phép tính đúng trong giải toán có lời văn" do cô Huỳnh Thị Thanh Phượng giáo viên lớp 1B báo cáo.

       Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn cấp trường, tất cả các giáo viên đều nắm được quy trình dạy, các phương pháp và hình thức tổ chức tiết dạy, những bài học kinh nghiệm được rút ra sau mỗi tiết dạy, qua đó góp phần củng cố và nâng cao kĩ năng dạy học cho từng giáo viên của trường.

                                                                                                                                                          Thủy Tiên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết