Lao động vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới 2018 – 2019

Để chuẩn bị cho năm học mới 2018 – 2019, sáng ngày 13 tháng 8 năm 2018, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Long Khánh A4 tiến hành lao động vệ sinh, để chuẩn bị trước thềm năm học mới.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2018 – 2019, sáng ngày 13 tháng 8 năm 2018, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Long Khánh A4 tiến hành lao động vệ sinh, để chuẩn bị trước thềm năm học mới.

Cổng trường trước thềm năm học 2018-2019

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sân bãi sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

Lao động vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới 2018 – 2019

Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nề nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ửng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực.

Thành Xiêm