A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LONG KHÁNH A4 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC: 2021 – 2022.

       Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của Hội đồng Đội huyện Hồng Ngự. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường.

      Vào lúc 7 giờ 30ngày 31 tháng 3 năm 2022 Liên đội trường TH Long Khánh A4 đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2021 - 2022.

       Về dự với Đại hội Liên đội có đại biểu  xã đoàn Long Khánh  A,  Thầy Phạm Thanh Hải Hiệu trưởng .Thầy Nguyễn Thanh Xuân Phó hiệu trưởng  cùng quý thầy cô giáo và các thầy cô phụ trách các chi đội cùng với 50 đội viên trong nhà trường.


         
     Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội  liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Phạm Thanh   Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của chị Thu Đông  đại biểu đại diện cho Hội đồng  Đội xã.


         Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 - 2021 gồm 5 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Long Khánh A4 trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của huyện Hổng Ngự.


Tác giả: Lê Thành Xiêm
Nguồn:Trường TH Long Khánh A4 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết