Lúc 7 giờ ngày 05 tháng 02 năm 2018 trường TH Long Khánh A4 tổ chức Phát động Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Hồng Ngự lần thứ V năm 2018.

Thầy Lê Thành Xiêm phát động cuộc thi STTTNNĐ năm 2018 .

Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng trong trường, đồng thời giúp thế hệ thanh thiếu niên, nhi đồng trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế tương lai.

Thầy Trần Công Lực khen thưởng những sản phẩm đạt giải

năm học: 2016 - 2017

Các mô hình, sản phẩm dự thi thuộc 5 lĩnh vực gồm: đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Thông qua kết quả cuộc thi cấp trường , nhà trường sẽ lựa chọn những sản phẩm, tiêu biểu để tham dự Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng cấp huyện năm 2018.

Học sinh hưởng ứng cuộc thi.

Thành Xiêm