A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2017-2018

Sáng ngày 31/03/2018, trường Tiểu học Long Khánh A4 đã tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2017-2018 cho hơn 72 học sinh đến từ 24 lớp của nhà trường.

Sáng ngày 31/03/2018, trường Tiểu học Long Khánh A4 đã tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2017-2018 cho hơn 72 học sinh đến từ 24 lớp của nhà trường.

 

          Ông cha ta có câu “Nét chữ - nết người”, việc luyện chữ, giữ gìn vở sạch chữ đẹp cho học sinh cấp tiểu học là rất quan trọng nhằm rèn luyện, trang bị cho các con đức tính cẩn thận, sự nề nếp và nâng cao khả năng thẩm mỹ.

 

        Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Long Khánh A4 đã kết thúc tốt đẹp. Theo đánh giá của những thầy, cô giáo tham gia chấm điểm thì bài thi năm nay có chất lượng tốt và khá đồng đều. Màu mực chủ yếu mà các con lựa chọn để viết bài dự thi là mực xanh, nét chữ rõ ràng và tròn trịa, các nét uốn lượn rất có hồn. Thậm chí có bài dự thi còn khiến các thầy cô "nhầm tưởng" là tờ đề bởi nét viết đẹp như chữ in.

             Nét chữ thể hiện được tính cách của một con người, những bạn học sinh chăm chỉ rèn chữ đẹp sẽ đồng thời rèn luyện được cho bản thân tính cần cù, nhẫn nại trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những bài viết với nét chữ ngay ngắn, đẹp mắt, mang đậm nét tinh hoa của chữ Việt sẽ luôn khiến người đọc có thiện cảm.

  

    Tất nhiên để có được kết quả tốt như vậy chắc chắn không thể thiếu vai trò của giáo viên, giáo viên trường tiểu học Long Khánh A4 rất quan tâm trong việc rèn chữ viết cho học sinh.

 

                                                                                                   Thành Xiêm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết