Phát động Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019.

Ngày 07 tháng tháng 01 năm 2019 tại trường TH Long Khánh Khánh A4 tổ chức lễ phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 với chủ đề “Em hãy viết thư kể về người anh hùng của em”.

Nhằm hưởng ứng Cuộc thi viết thư quốc tế UPU năm 2019 hằng năm dành cho các em học sinh từ 15 tuổi trở xuống do Tổ chức Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) tổ chức, ngày 26/11/2018,

Thầy Lê Thành Xiêm phát động trước sân cờ.

Cuộc thi giúp học sinh rèn luyện, phát triển khả năng viết văn, kích thích tư duy sáng tạo, nâng cao hiểu biết, nhận thức về các vấn đề xã hội, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, hữu nghị giữa các dân tộc trong thế hệ trẻ.

Phát triển khả năng diễn đạt ngôn ngữ, tiếp tục lưu giữ thói quen viết thư truyền thống (viết thư tay), một hình thức để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm hơn cho cả người gửi và người nhận.

Giúp các em học sinh hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.

Các em học sinh trường TH Long Khánh A4 tại buổi phát động

Tác giả: Lê Thành Xiêm