A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tấm gương học tập và làm theo lời Bác – Tận tụy, thương yêu giúp đỡ học sinh.

         Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Tư tưởng đạo đức của người là tấm gương sáng ngời cho chúng ta học tập và noi theo. Trong thời gian qua, tập thể giáo viên trường Tiểu học Long Khánh A4 đã thực hiện tốt việc Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, mà điển hình là cô giáo Trần Thị Bích Thủy, luôn gương mẫu trong mọi công việc được đồng nghiệp quý mến, học sinh tin yêu.

 

 

Cô Trần Thị Bích Thủy trên bụt giảng.

 

        Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ cô luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Trong công tác chuyên môn, cô luôn không ngừng tự tìm tòi, học tập, nâng cao trình độ, đem đến cho học sinh những tiết học hấp dẫn, thú vị . Hơn thế nữa, cô luôn chủ động, tích cực trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, và phụ đạo học sinh chưa hoàn thành chuẩn kiến thức kĩ năng. Trong lớp cô thực sự trở thành người mẹ thứ hai của các em, quan tâm, yêu thương và giúp đỡ học trò cả trong học tập cũng như trong cuộc sống. Từ ý thức kỉ luật, từ sự năng động nhạy bén, khiêm tốn học hỏi đồng nghiệp, và mạnh dạn đổi mới trong phương pháp giảng dạy, cô đã được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện hai năm liền, nhiều năm đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

         Là một giáo viên viết chữ đẹp, nhiều năm liền đạt giải giáo viên viết chữ đẹp toàn trường, cô luôn mong muốn các học sinh của mình cũng viết đẹp như cô, vì vậy trong quá trình giảng dạy, ngoài việc bồi đắp kiến thức cho các em cô còn chú trọng uốn nắn từng con chữ, cách trình bày bài viết sao cho đẹp mắt. Chính vì vậy mà lớp cô năm nào cúng đạt 100% vở sạch chữ đẹp toàn trường.

 

Cô Trần Thị Bích Thủy cùng học thân yêu

 

        Với năng lực chuyên môn vững vàng, nhiều năm liền cô được nhà trường phân công làm tổ trưởng khối 3, 4. Vinh dự hơn cô còn được phòng giáo dục chọn là thành viên trong tổ chuyên môn của phòng. Mặc dù bản thân phải đảm nhiệm rất nhiều công việc nhưng cô luôn luôn hoàn thành xuất sắc các công việc được giao.

Không chỉ nỗ lực phấn đấu cho riêng bản thân ngày một tốt hơn mà cô còn tích cực giúp đỡ đồng nghiệp trong mọi lĩnh vực để họ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

       Với lòng tận tâm, ý thức trách nhiệm, và trái tim nhiệt huyết, cô giáo Trần Thị Bích Thủy đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người của nhà trường. Cô thật xứng đáng là một giáo viên tiêu biểu, thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, và là tấm gương sáng để các đồng nghiệp, học sinh học tập và noi theo.

                                                    Thủy Tiên


Tác giả: Đinh Thủy Tiên
Nguồn:Trường TH Long Khánh A4 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết