Tập huấn triển khai phần mềm ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest.

Lúc 14 giờ ngày 8 tháng 02 năm 2018 trường TH Long Khánh A4 tổ chức tập huấn triển khai phần mềm ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest cho tất cả CBGV của trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Hồng Ngự theo công văn số 109/PGDĐT V/v triển khai, tập huấn phần mềm ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest tại đơn vị ngày 17 tháng 01 năm 2018.

Triển khai nội dung buổi tập huấn có thầy Phạm Thanh Hải hiệu trưởng nhà trường và 35 giáo viên của trường cùng tham dự.

Thầy Phạm Thanh Hải Hiệu trưởng triển khai.

Tại buổi tập huấn, các giáo viên được thầy Phạm Thanh Hải hướng dẫn  cách cài đặt và sử dụng phần mềm với các tính năng cơ bản như: Ra đề thi; Quản lý ngân hàng câu hỏi; Cập nhật câu hỏi; Sao lưu và phục hồi dữ liệu.

Trong quá trình thực hiện triển khai phần mềm, các giáo viên đã nắm được cách ra đề kiểm tra và quản lý ngân hàng câu hỏi. Từ đó vận dụng vào công tác giảng dạy, thực hiện tốt việc ra đề thi, quản lý hiệu quả ngân hàng đề kiểm tra  góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục và đào tạo.

Lê Thành Xiêm