A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC TẬP HUẤN DẠY HỌC MÔN ÂM NHẠC VÀ HĐGDNGLL THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CỦA HỌC SINH.

Ngày 16 tháng 8 năm 2019 Trường TH Long Khánh A4 tổ chức tập huấn dạy học môn âm nhạc và Hoạt động GDNGLL theo hướng phát triển năng lực của học sinh.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học các môn học, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của chương trình hiện hành theo định hướng phát triển năng lực học sinh cấp Tiểu học vào lúc 13 giờ 30 ngày 16 tháng 8 năm 2019 Trường TH Long Khánh A4 tổ chức tập huấn dạy học môn âm nhạc và Hoạt động GDNGLL theo hướng phát triển năng lực của học sinh.

Cô Trần Thị Bích Thủy triển khai tại lớp tập huấn.

Đến dự buổi tập huấn có thầy Nguyễn Thanh Xuân Phó hiệu trưởng và toàn thể giáo viên của trường cùng tham dự. Tại lớp tập huấn, các giáo viên được triển khai nội dung như: Hướng dẫn tổ chức về dạy học môn âm nhạc theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh; tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh…

Quang cảnh buổi tập huấn

Lớp tập huấn nhằm giúp cho giáo viên có thêm kiến thức, kỹ năng để thiết kế bài dạy và tổ chức hoạt động học của học sinh theo định hướng phát triển năng lực. Lựa chọn và sử dụng thiết bị dạy học cũng như các học liệu phù hợp để tổ chức hoạt động học của học sinh đạt hiệu quả thiết thực và đảm bảo đạt chuẩn kiến thức kỹ năng của chương trình hiện hành, đồng thời tiếp cận và hướng đến mục tiêu cần đạt, nhằm phát triển năng lực của học sinh theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

Tác giả: Lê Thành Xiêm
Nguồn:Trường TH Long Khánh A4 Copy link