A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH LONG KHÁNH A4 PHÁT ĐỘNG SÂN CHƠI “ Ý TƯỞNG TRẺ THƠ” VỚI CHỦ ĐỀ: CÙNG HONDA CHO MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN.

    Thực hiện theo công văn số 781/PGDĐT ngày 3 tháng 9 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo V/v tham gia Sân chơi “ Ý tưởng trẻ thơ” dành cho HS Tiểu học năm 2019. Trường TH Long Khánh A4 phát động Sân chơi “ Ý tưởng trẻ thơ” dành cho HS Tiểu học năm 2019.

            Thực hiện theo công văn số 781/PGDĐT ngày 3 tháng 9 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo V/v tham gia Sân chơi “ Ý tưởng trẻ thơ” dành cho HS Tiểu học năm 2019.

             Vào lúc 7 giờ ngày 09 tháng 9 năm 2019 Trường TH Long Khánh A4 phát động tham gia Sân chơi “ Ý tưởng trẻ thơ” dành cho HS Tiểu học năm 2019 với chủ đề: “Cùng Honda cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” Đến dự buổi phát động có thầy Nguyễn Văn Lâm Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể và học sinh của trường tham dự.

          Tại buổi phát động thầy Nguyễn Văn Phước giáo viên Mĩ Thuật Hướng dẫn cho các em tham gia sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2019 với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” dành cho học sinh tiểu học thể hiện niềm đam mê, năng khiếu hội hoạ, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của học sinh về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai.

          

           Thông qua buổi phát động các em học sinh thể hiện ý tưởng của mình trong bài dự thi về những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh về các sản phẩm mang tính chuyển động để có cuộc sống tốt đẹp hơn gắn liền với việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức an toàn giao thông, sau đó vẽ tranh để thể hiện ý tưởng của mình.Tất cả các em rất là hứng thú say mê tham gia cuộc thi


Tác giả: Lê Thành Xiêm
Nguồn:Trường TH Long Khánh A4 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết