A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG KHÁNH A4 HỘI NGHỊ CBCC- VC NĂM HỌC 2021 - 2022

        Như thường lệ, hằng năm trường Tiểu học Long Khánh A4 tổ chức Hội nghị cán bộ công  chức. Đây là một cuôc họp quan trọng đối với mỗi thành viên của Nhà trường. Đây cũng là cơ sở để mỗi thành viên đặt ra mục tiêu, hướng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học. Chính vì vậy buổi hội nghị được tổ chức rất nghiêm túc. Đặc biệt trong thời buổi mà diễn biến dịch bệnh vẫn còn khá phức tạp đòi hỏi mọi người phải tuân thủ 5 K của Bộ y tế.

       Để chuẩn bị tốt cho buổi Hội nghị, trước đó Nhà trường đã tổ chức cho các khối nghiên cứu phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 cũng như Các tiêu chuẩn thi đua khen thưởng của năm. Qua việc nghiên cứu tài liệu, các khối sẽ tổ chức lấy ý kiến của mỗi thành viên, đồng thời tổng hợp lại thành một ý thống nhất của cả khối. Việc làm này sẽ giúp cho buổi Hội nghị không mất nhiều thời gian đồng thời đạt kết quả cao hơn.

        Vì có sự chuẩn bị chu đáo trước từ các khối nên ngay khi buổi Hội nghị bắt đầu các thành viên đã nhanh chống đưa ra các ý kiến của tổ khối mình, đồng thời nêu lên các lí do mà tổ khối đã chọn đóng góp ý kiến. Nhìn chung về cơ bản các khối thống nhất với phương hướng của năm học và Tiêu chuẩn thi đua khen thưởng của năm học. Tuy nhiên căn cứ vào tình hình thực tế  của năm học mà các khối có những ý kiến riêng. Cụ thể khối 1 cho rằng : Trong tình hình dịch bệnh như hiện tại thì không nên cho học sinh xếp hàng  để đảm bảo giữ khoảng cách an toàn và không mất thời gian vào lớp, vì vậy không nên trừ điểm ở mục học sinh không xếp hàng vào lớp. Bên cạnh đó là ý kiến Bổ sung thêm điểm cộng cho giáo viên đạt Sáng kiến kinh nghiệm cấp trường.Đối với khối 2: Ngoài các ý kiến tương đồng với ý kiến khối 1, khối 2 bổ sung thêm phần điểm trừ ở mục duy trì sĩ số là 50 điểm/1 HS thay vì trừ 100 điểm. Khối 3, khối 4, khối 5 cũng đồng quan điểm, riêng khối 3 có thêm ý kiến tăng tiền hỗ trợ tương tế , bỏ điểm cộng ở phần  thi giáo viên dạy giỏi vì năm nay không tổ chức thi. Khối 5 đề xuất cộng điểm thi đua cho cá nhân tham gia các cuộc thi đột xuất như Học tập và làm theo lời Bác, Tìm hiểu Luật Cảnh sát Biển Việt Nam, Chung tay phòng chống dịch covid 19...

        Nhìn chung tất cả các ý kiến đưa ra của  tập thể  mỗi khối đều rất hợp lí, phù hợp với tình hình thực tế của Nhà trường, vì vậy được sự đồng thuận của tất cả các thành viên.Buổi Hội nghị kết thúc bằng một tràng  pháo tay thật to với một tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong năm học 2021-2022.


Tác giả: Đinh Thủy Tiên
Nguồn:Trường TH Long Khánh A4 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết